கசப்பு சுவை தீய சக்திகளுக்கு நிரந்தர எமன்.
அவ்வப்போது அல்லது தினமும் கசப்பு சுவையை சிறிதளவு உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால், தீய சக்திகளை உடலில் இருந்து வெளியேற்றிவிடலாம். (பாகற்காய், வேப்பிலை)
ஆனால் இரத்தத்தில் சர்க்கரை அளவு குறைவாக இருப்பவர்கள் (low blood sugar) கசப்பு சுவையை சேர்த்துக்கொள்ள கூடாது.
பூச்சி அல்லது வண்டு கடித்து உடலில் புண், அரிப்பு, ஊறல், நமைச்சல் இருப்பவர்கள் கசப்பு சுவையை தினமும் சிறிதளவு சேர்த்துக்கொண்டால் இதில் இருந்து தப்பிக்கலாம்.
No comments:
Post a Comment